ข้อตกลง & กติกา

ข้อตกลง การบริการ & กติกา

+ ทางร้านเราจำหน่ายแต่ สินค้าลิขสิทธิ์ มาสเตอร์แท้ เท่านั้น ไม่ได้ขายแผ่น ก๊อป แผ่นไรท์

+ สินค้าทุกรายการที่ลงไว้ ไม่ได้แสดงว่าจะต้องมีของทุกตัว ถ้าไม่แน่ใจให้ท่านสอบถามก่อนโอนเงิน เพราะเรามีหน้าร้านที่ขายของอยู่ตลอดเวลา ทำให้สินค้าอาจหมดได้

+ ถ้าต้องการมาซื้อที่ร้าน แล้วมีเรื่องที่ต้องการ ให้โทรสอบถามก่อนว่ามีของหรือไม่ แล้ว แจ้งด้วยว่าจะมาซื้อเองที่ร้าน เพราะสินค้าบางรายการต้องรอเบิกของก่อน ( ประมาณ 1-3 วัน แล้วแต่สินค้า )

+ สินค้าทุกรายการ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาขึ้นอยู่กับบริษัทที่ส่งของให้เรา เช่น เปลี่ยนปก เปลี่ยนค่าย ปรับลดราคา เปลี่ยนจากกล่องเป็นซอง ข้อมูลของสินค้า ราคาสินค้า และอื่นๆ

+ เวลาโอนเงินให้โอนแบบใส่ เศษสตางค์มาด้วย ( โอนเงินตามยอดที่ปรากฏ ในใบสั่งซื้อ )

+ เวลาที่ท่านได้โอนเงินมาแล้ว ช่วยแจ้งให้ทางร้านทราบด้วย เพราะเวลาทางร้านเช็คยอดเงินจะไม่สามารถรู้ได้ว่าเป็นยอดเงินของใครโอนมา แต่ถ้าท่านโอนแบบมีเศษสตางค์มา จะแจ้งอีกที่เพื่อความชัวร์ก็ได้

+ ทางร้านจะส่งสินค้าให้ท่านในวันถัดไปของการแจ้งโอนเงิน เวลาประมาณ 14.00 น. แต่อาจจะมีบางครั้งที่สินค้าไม่พร้อมส่งทำให้ต้องเลื่อนออกไป1-2 วัน เพื่อรอสั่งของจากบริษัท

+ ใบสั่งซื้อที่ท่านทำรายการไว้จะเก็บอยู่ในระบบ 15 วัน

+ ทางร้านไม่มี บริการจัดส่งแบบ พกง. ( พัสดุเก็บเงินปลายทาง ) จะส่งแบบ EMS และ พัสดุลงทะเบียน เท่านั้น

+ ถ้าท่านทำการสั่งซื้อแล้ว ใส่ชื่อ ที่อยู่ ของท่านผิด ตกหล่น ไม่ชัดเจน ซึ่งอาจเป็นเหตุให้สินค้าศูนย์หาย ทางร้านจะไม่รับผิดชอบ ในทุกกรณี แต่จะช่วยตามเรื่องให้ถึงที่สุดกับทางไปรษณีย์ หรือถ้าของถูกส่งกลับมาที่ร้าน ท่านจะต้องจ่ายค่าจัดส่งอีกครั้ง   แต่ถ้าเป็นความผิดของทางร้านเราจะดำเนินการส่งสินค้าชุดเดิมไปให้ทันที

+ ท่านที่โอนเงินมาแล้วทางร้านไม่มีของให้ ทางเราจะโอนเงินคืน

+ ในกรณีที่สินค้ามีปัญหาให้ท่าน ลองเปิดกับเครื่องอื่นดู ถ้ายังเป็นอาการเดียวกัน ให้ส่งกลับมาเปลี่ยนกับทางร้าน และ ตัวแผ่นที่ส่งกลับมาเปลี่ยน ต้องไม่เป็นลอย ห้ามเช็ด ถู และห้ามใช้น้ำยาทุกชนิดขัดถูที่แผ่น

+ ทางเราอาจไม่ได้อยู่หน้าคอมตลอดเวลา ในบางครั้งจึงไม่สามารถตอบคำถามท่านได้

+ การเปลี่ยนแปลงในรายละเอียดต่างๆถือเป็นสิทธิ์ของทางร้าน


ระบบโดย OpenCart
ร้านขายแผ่นแท้มาสเตอร์ DVDtoHOME © 2017 | ภาษาไทยโดย Opencart2004 Design by Fabricio Mattos